Vì sao bạn nên chọn AIOGROUP để làm việc, trải nghiệm và phát triển?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại AIOGROUP được ra đời với mục đích trở thành một trong những nhà cung cấp các loại máy móc và dụng cụ cơ khí hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của các nhà máy, cung cấp sản phẩm và giải pháp giúp các nhà máy sản xuất ra những sản phẩm tốt, có sức cạnh tranh trên thị trường và có thể xuất khẩu ra Thế Giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn đem đến thị trường một thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng, thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng tại vị trí trung tâm của dịch vụ; góp phần giúp khách hàng vươn ra thị trường Thế Giới, khẳng định thương hiệu Việt!

Nhằm phục vụ sự phát triển của hệ thống bán hàng trên quy mô toàn quốc, AIOGROUP cần sự góp sức của những người đồng hành cùng chung đam mê và nhiệt huyết. Với hơn 95% nguồn nhân sự trẻ, AIOGROUP tự tin là doanh nghiệp tốt nhất giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng bản thân trong môi trường thấm nhuần khẩu hiệu “Tín – Nhất – Tâm”.

AIO mong muốn nhận được sự đóng góp, cống hiến của mỗi một thành viên để xây dựng một tập thể gắn kết: “Nhiệt huyết – kỷ luật – năng động – chủ động”.

AIOGROUP tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Khi trở thành nhân sự của AIOGROUP, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi:

– Thu nhập hấp dẫn theo năng lực. Chính sách thưởng doanh số theo đơn hàng sẽ giúp bạn nâng cao thu nhập không giới hạn.

– Tham gia bảo hiểm xã hội

– Các chế độ nghỉ lễ, tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động

– Được hỗ trợ 50% phí học lái xe bằng B2 khi trở thành nhân viên chính thức 6 tháng trở lên

– Được tham gia chính sách đào tạo: được tham gia các khóa học tài chính cá nhân và các khóa học chuyên môn để nâng cao kỹ năng làm việc.

– Được làm việc trong một môi trường tôn trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp hiện đại

– Hưởng chế độ phúc lợi đầy đủ: Nghỉ mát, sinh nhật, ốm đau….

Chúng tôi không tìm kiếm nhân viên, chúng tôi tìm kiếm những người có cùng nhiệt huyết để cùng phát triển thương hiệu chung bền vững. AIOGROUP đang chào đón bạn, cùng đồng hành – cùng phát triển!

Cùng cập nhật thông tin tuyển dụng tại:

Fanpage: AIO GROUP

Các vị trí đang tuyển:
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên mua hàng
Thư ký biết tiếng Trung
Nhân viên kinh doanh biết tiếng Trung
Nhân viên mua hàng biết tiếng Trung
Các bài viết khác