VERTEX – thương hiệu lớn nhất về phụ kiện máy công cụ tại Đài Loan

VERTEX – thương hiệu lớn nhất về phụ kiện máy công cụ tại Đài Loan

Vertex hiện là thương hiệu được nhiều khách hàng tìm mua nhiều nhất trong các hãng cung cấp về phụ kiện cho máy gia công cơ khí.

Vertex (Vertex Machinery Works co.,Ltd) được thành lập từ năm 1978 tại Đài Loan, là nhà cung cấp hàng đầu về các loại dụng cụ và phụ kiện cho máy phay, máy mài, máy tiện và trung tâm gia công.

Mục tiêu của vertex là: “Chính xác, nhanh chóng, trách nhiệm và hợp tác lâu dài”.

Hiện nay, các sản phẩm của Vertex ngày càng được nhiều khách hàng trên Thế giới sử dụng rộng rãi nhờ hiệu suất và khả năng cung cấp hàng nhanh chóng.

VERTEX là thương hiệu lớn nhất về phụ kiện máy công cụ tại Đài Loan.

Năng lực sản xuất

Vertex luôn luôn nghiên cứu, thiết kế và phát triển những sản phẩm mới để đáp ứng tối đa xu hướng của thị trường.

Hiện nay, Vertex có nhà máy sản xuất rộng 10.000m² đặt tại Đài Loan. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Vertex đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Dung sai nằm trong phạm vi ± 0,01 trên 100mm.

95% sản phẩm của Vertex luôn có sẵn trong kho, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Không chỉ sản xuất phụ kiện chính xác cho máy công cụ, Vertex còn hợp tác với một số doanh nghiệp sản suất dụng cụ cắt chuyên nghiệp với độ tin cậy cao.

95% sản phẩm của Vertex luôn có sẵn trong kho, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Thị trường

Tổng sản phẩm Vertex cung cấp  cho thị  trường  trong nước chiếm khoảng 15-20%. 80-85% sản lượng còn lại xuất khẩu tới 70 quốc gia khác nhau.

Vertex đã có mặt tại Việt  Nam từ cuối  những năm 1990, với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm Vertex ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.

Sản phẩm của Vertex được các doanh nghiệp của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan,… đến các công ty tư nhân, công ty Nhà nước, các Trung tâm cơ khí, các trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề,… của Việt Nam tìm mua nhiều nhất trong các hãng cung cấp về phụ kiện cho máy gia công cơ khí.

Điều đó khẳng định Vertex chính là thương hiệu hàng đầu của Đài Loan về phụ kiện máy gia công chính xác

 

 

Các bài viết khác