Tungaloy – nhà sản xuất CBN lớn thứ 4 Thế Giới

Tungaloy – nhà sản xuất CBN lớn thứ 4 Thế Giới

Tungaloy được thành lập vào năm 1929, là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt kim loại hàng đầu Thế Giới có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của Tungaloy bao gồm: dụng cụ cắt carbide, vật liệu ma sát, vật liệu chịu mài mòn (friction materials, wear resistant items,) và các sản phẩm kỹ thuật dân dụng.

Hãng tập trung vào cải tiến liên tục các công nghệ sản xuất, kết hợp với đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển. Chính vì thế, thương hiệu này cung cấp được nhiều sản phẩm chất lượng cao, giúp tăng năng suất cho các công ty trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nhà máy sản xuất của Tungaloy tại Nhật Bản.

Nhà sản xuất CBN lớn thứ 4 Thế Giới

Kể từ khi thành lập, Tungaloy đã phát triển và phân phối các loại dụng cụ cắt cao cấp để gia công tất cả các loại vật liệu, bao gồm: CBN, Cermet, PCD, Gốm sứ và các loại cacbua mịn với lớp phủ CVD và PVD.

Tungaloy là một trong những nhà sản xuất CBN lớn thứ 4 trên Thế Giới. Tính đến nay, Tungaloy đã có 8 cơ sở sản xuất, trong đó 5 cơ sở được đặt tại Nhật Bản, còn lại được đặt ở Thái Lan, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Mạng lưới phân phối các sản phẩm của Tungaloy có tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu.

Tungaloy là nhà sản xuất CBN lớn thứ 4 Thế Giới.

Công nghệ PremiumTec của Tungaloy

PremiumTec là một công nghệ xử lý bề mặt sau sơn phủ được phát triển bởi Tungaloy. PremiumTec giúp loại bỏ đáng kể các nhược điểm sau khi phủ CVD và PVD, giúp tăng tuổi thọ và năng suất của dụng cụ.

Cụ thể, công nghệ này giúp tăng cường tính đồng nhất của các bề mặt được phủ, đồng thời loại bỏ các sản phẩm được tạo ra trong quá trình phủ, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất dụng cụ và rút ngắn tuổi thọ của dụng cụ.

 

Các bài viết khác