TOP 7 THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ CẦM TAY CHẤT LƯỢNG NHẤT CHÂU ÂU

TOP 7 THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ CẦM TAY CHẤT LƯỢNG NHẤT CHÂU ÂU

Châu Âu được mệnh danh là quê hương của những loại dụng cụ cầm tay chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng có uy tín lâu năm.

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng đến từ Châu Âu. Trong bài viết này, AIOGROUP tổng hợp 7 thương hiệu dụng cụ cầm tay chất lượng nhất Châu Âu được cả Thế giới tin dùng.

Dụng cụ cầm tay Stanley

Stanley là thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Thế giới từ những năm 1843. Sau hơn 170 năm phát triển, thương hiệu lâu đời của Mỹ đã trở thành nhà chế tạo & sản xuất hàng đầu về công cụ, dụng cụ cầm tay và lưu trữ.

Các dụng cụ cầm tay Stanley được thiết kế với kết cấu chuẩn mực, hoạt động với cơ chế thông minh, từ tay nắm cho đến thân thiết bị đều được gia công cẩn thận. Sự hoàn hảo này hỗ trợ đắc lực cho những quá trình sản xuất công nghiệp, kỹ thuật, chẩn đoán điện tử, nén khí…

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Sản phẩm của Stanley vô cùng đa dạng như: các dụng cụ đục, mài, cưa, cắt, bắt ốc vít, kìm kẹp, dụng cụ đo đạc,…Những dòng sản phẩm được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành cạnh tranh bao gồm: Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ điện cầm tay, máy khoan, máy mài, máy cắt sắt, máy cưa gỗ …

 

Dụng cụ cầm tay STAHLWille

Stahlwille là thương hiệu về dụng cụ cầm tay 100% Made in Germany với các tiêu chuẩn chính xác và dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ đến từ Đức.

Dụng cụ cầm tay Stahlwille ít bị trơn trượt – giảm nguy cơ gây thương tích cho người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Thương hiệu này nổi tiếng với các dòng cờ lê, bộ khẩu tay vặn, và đặc biệt cờ lê lực chính xác cao.

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Các khách hàng sản xuất về ô tô, hàng không vũ trụ như MERCEDES, BMW, AUDI, Boeing, Airbus…luôn đặt ưu tiên thương hiệu STAHLWILLE lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm của Stahlwille cho dây chuyển sản xuất và lắp ráp của mình.

Dụng cụ cầm tay Knipex

Kinipex được mệnh danh là chuyên gia về kìm đến từ Đức với hơn 140 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của Knipex được sản xuất 100% tại Đức với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội. Knipex luôn đi đầu trong công cuộc cải cách các sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Một số loại Kìm Knipex được sử dụng phổ biến như: Kìm cắt phe, Kìm cắt cáp, Kìm bấm cáp,… Độ phủ sóng của thương hiệu hàng đầu này được khẳng định với hơn 100 quốc gia sử dụng các loại kìm.

Dụng cụ cầm tay Wera

Wera là thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay nổi tiếng Thế giới được thành lập vào năm 1936 tại Wuppertal – một trong những vùng nổi tiếng tại Đức về sản xuất dụng cụ.

Sau hơn 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay, Wera đã sở hữu hơn 3.000 đầu mục sản phẩm được phân phối trên toàn Thế Giới bao gồm: Tô vít, tay vặn tự động, cờ lê, cần siết lực, tuốc nơ vít cân lực, cờ lê tròng,..

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Các loại dụng cụ của Wera chú trọng phát triển là dụng cụ vặn vít với tiêu chuẩn và chất lượng cao của Wuppertal – cái nôi của dụng cụ cầm tay nước Đức.

Dụng cụ cầm tay Elora

Elora là thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp đến từ Đức được thành lập vào năm 1924. Các sản phẩm của Elora đều được sản xuất 100% tại Đức và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng, ô tô, tàu thuỷ, đường sắt, xi măng, dầu khí, năng lượng,…

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Các loại dụng cụ cầm tay của Elora bao gồm: cờ lê vòng miệng, cờ lê đóng, cờ lê tự động, cờ lê lực, súng khí nén, máy vặn bulong bằng khí nén, đầu khẩu, tuốc nơ vít, kìm đa năng, kìm cắt, kìm phe, kìm mỏ quạ, kìm bấm, kìm cách điện đa năng,…

Dụng cụ cầm tay Wiha

Wiha là thương hiệu dụng cụ sáng tạo bậc nhất quan tâm đến trải nghiệm người dùng và dành được nhiều giải thưởng danh giá nhất từ Đức. Các dụng cụ phổ biến của Wiha bao gồm: kìm, dụng cụ cách điện VDE 1000V, tô vít, tô vít điện tử,….

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Với tiêu chí sản xuất hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, sản phẩm của Wiha được thiết kế hiệu quả giúp giảm thiểu được những tình trạng đau lưng, đau khớp xương khi làm việc quá lâu.

Dụng cụ cầm tay Hoffmann Group

Hoffmann Group là tập đoàn sản xuất dụng cụ của Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoffmann là tập đoàn đứng top 3 Châu Âu và có hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất các loại dụng cụ cắt, dụng cụ cầm tay, trang thiết bị bảo hộ lao động,…

Hiện nay, Hoffmann có hơn 75.000 đầu mục sản phẩm với 2 thương hiệu chính bao gồm: Garant – dụng cụ cao cấp và Holex – dụng cụ tiêu chuẩn châu Âu.

top-7-thuong-hieu-dung-cu-cam-tay-chat-luong-nhat-chau-au

Các loại dụng cụ của Hoffmann đa dạng và chất lượng như: cờ lê, búa, kìm đa năng, kìm mở phe, kìm cắt, kìm nước, kìm điện, kìm mũi nhọn, kìm cắt thép, kìm chết, kìm cộng lực, công cụ cắt dây, bộ đầu khẩu, tay vặn,…

 

Trên đây là bài viết giới thiệu các thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng nhất Châu Âu. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp bạn tìm được thương hiệu dụng cụ phù hợp với nhu cầu. Tham khảo các sản phẩm dụng cụ cầm tay do AIOGROUP phân phối tại đây!

 

Xem thêm các tin tức và sản phẩm mới nhất của AIOGROUP tại:

Fanpage:    AIOGROUP

Các bài viết khác tại Website: AIOGROUP

Các bài viết khác