STAHLWille – Thương hiệu dụng cụ cầm tay uy tín của Đức

STAHLWille – Thương hiệu dụng cụ cầm tay uy tín của Đức

STAHLWille là hãng dụng cụ cầm tay chất lượng hàng đầu với các tiêu chuẩn chính xác và dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ.

STAHLWille (STAHLWille Eduard Wille GmbH & Co. KG) là một công ty kỹ thuật của Đức được thành lập vào năm 1862 bởi Eduard Wille. Trụ sở của STAHLWille được đặt tại Cronenberg, Đức.

Các công cụ cầm tay của STAHLWille như Kìm, tô vít, cờ lê,… luôn được đánh giá cao và là thương hiệu uy tín Thế Giới bằng các tiêu chuẩn chính xác và dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ.

Sản phẩm của STAHLWille được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp năng lượng gió, hàng không vũ trụ, cơ khí, xây dựng, chế tạo ô tô, dầu mỏ….

Dụng cụ cầm tay STAHLWille có tiêu chuẩn chính xác và dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ.

STAHLWille – Dụng cụ chất lượng hàng đầu

Nguyên tắc về chất lượng được STAHLWille tuân thủ trong suốt hơn 150 năm phát triển thương hiệu là: “Phát triển và sản xuất các công cụ tốt nhất có thể cho và với khách hàng – không hơn không kém”.

Các sản phẩm của STAHLWille đều được thiết kế bằng các vật liệu cao cấp nhất, đảm bảo dung sai gần nhất theo yêu cầu. Trước khi xuất xưởng, mỗi sản phẩm phải trải qua nhiều bài kiểm tra để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường làm việc hiện đại.

Mỗi sản phẩm của STAHLWille đều được kiểm tra tiêu chuẩn về lực trong phòng thí nghiệm riêng.

100% sản xuất tại Đức

Tất cả các sản phẩm của STAHLWille đều được sản xuất tại 3 nhà máy ở Đức. 100% dụng cụ đều được sản xuất trong các điều kiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Dụng cụ cầm tay STAHLWille được sản xuất 100% tại Đức.

Dụng cụ cầm tay Stahlwille đảm bảo độ chính xác cao và mang lại nhiều lợi ích, từ việc xử lý thuận tiện đến hiệu suất cân lực nhất quán. Khi sử dụng, dụng cụ ít bị trơn trượt – giảm nguy cơ gây thương tích cho người dùng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mạng lưới phân phối

Hiện nay, Tập đoàn STAHLWille có 10 công ty con, trong đó ở châu Âu chiếm 80%, 2 công ty còn lại được đặt ở Mỹ và Trung Quốc.

Các sản phẩm của tập đoàn được phân phối trên 90 quốc gia trên Thế Giới.

Hơn 100 nhà phân phối và đại lý thương mại trên toàn Thế Giới của STAHLWille có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Các bài viết khác