RUKO – hơn 45 năm sản xuất máy và dụng cụ cắt tại Đức

RUKO – hơn 45 năm sản xuất máy và dụng cụ cắt tại Đức

Ruko là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các loại máy và dụng cụ cắt gọt kim loại liền khối được thành lập từ năm 1974.

Sau hơn 45 năm hoạt động, Ruko đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính, sở hữu 11.200 sản phẩm với hơn 2.300 nhà bàn lẻ tại 70 quốc gia trên Thế Giới.

Nghiên cứu và phát triển

Trong quá trình phát triển, mục tiêu Ruko luôn hướng đến là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các dụng cụ chính xác nhất theo nhu cầu của thị trường.

Ruko luôn tìm kiếm các sản phẩm mới và liên tục cải tiến các sản phẩm hiện có để tăng hiệu suất sử dụng của sản phẩm.

Sản xuất

Ruko có hệ thống máy móc hiện đại với năng lực sản xuất cao.

Hãng luôn đầu tư vào các công nghệ sản xuất và cơ sở sản xuất mới nhất với mục đích tăng năng suất liên tục.

Ruko có những quy trình sản xuất tiên tiến nhất Thế Giới. Các trung tâm mài CNC hoàn toàn tự động của Ruko cho độ chính xác và linh hoạt cao nhất trong việc sản xuất các dụng cụ cắt kim loại.

Chất lượng đảm bảo

Các sản phẩm của Ruko đều sản xuất tại Đức và được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cao nhất..

Trong quá trình sản xuất, các loại dụng cụ đều được thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá thường xuyên bằng thiết bị kiểm tra quang học hiện đại.

Tiêu chuẩn chất lượng DIN EN ISO 9001:2015 khẳng định Ruko là đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực cắt gọt kim loại.

Các loại lớp phủ của dụng cụ cắt Ruko

Là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt hàng đầu thế giới, Ruko đã cung cấp một hệ thống phủ chưa bao giờ có trong công nghiệp chế tạo dụng cụ cắt.

Ruko từng được biết đến là người đầu tiên giới thiệu công nghệ phủ TiN lên dụng cụ vào những năm 1980, và hiện tại vẫn là thương hiệu đứng đầu trên Thế giới về ứng dụng công nghệ phủ.

Hiện nay, Ruko cung cấp đầy đủ các loại lớp phủ cao cấp PVD (Physical Vapor Deposition) phù hợp với sự da dạng của khách hàng, bao gồm lớp phủ TiN, TiCN,  TiANl, FIREX, Nano-FIREX®, Super-A™, Nano-A™, MolyGlide®…

 

Các bài viết khác