Blog

Giới thiệu về OSG

OSG – Thương hiệu sản xuất dụng cụ cắt gọt chất lượng đến từ Nhật Bản
OSG Corporation được đánh giá là thương hiệu sản xuất dụng cụ cắt gọt uy tín, chất lượng cao trên toàn Thế giới.

Lĩnh vực sản xuất của OSG
Được thành lập vào năm 1938, OSG Corporation đã trở thành nhà sản xuất dẫn đầu về các sản phẩm như: dao phay, mũi khoan, taro,… và các dụng cụ cắt gọt kim loại. Những dụng cụ cắt công nghệ cao của OSG được đánh giá cho năng suất cao và chính xác với tính năng luyện kim, cắt hình học và xử lý bề mặt độc quyền.
Với khẩu hiệu: “Shaping your dreams”, OSG cam kết sẽ biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực bằng sức mạnh đổi mới và tư duy vượt trội trong sản xuất.

OSG shaping your dreams

OSG cam kết biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực bằng sự đổi mới và tư duy vượt trội của mình.

Các sản phẩm của OSG đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực: Ôtô, khuôn đúc, công nghiệp hàng không, vũ trụ, năng lượng, công nghiệp nặng và nha khoa.

Dụng cụ cắt OSG luôn đảm bảo chất lượng
Chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và nhiều chứng nhận chất lượng từ các công ty hàng không vũ trụ, ô tô,… lớn nhất Thế giới thể hiện uy tín và chất lượng của thương hiệu sản xuất dao cụ OSG.
Tính đến thời điểm hiện tại, OSG đang sở hữu hơn 16.000 sản phẩm với 652 dòng sản phẩm mới. Trong 5 năm trở lại đây, thương hiệu này cũng nhận được 116 bằng sáng chế với nhiều sản phẩm đột phá trong công nghệp.
Mỗi loại dụng cụ cắt của OSG đều được sản xuất tại một nhà máy riêng biệt, được kiểm soát chặt chẽ từ vật liệu sản xuất, hình học sản phẩm và các lớp phủ độc quyền giúp tăng hiệu suất và giảm sự hao mòn của dụng cụ.

 

Vấn đề về môi trường cũng được OSG quan tâm đặc biệt bằng những giải pháp tích cực để giảm tác động của các cơ sở sản xuất. Cụ thể, OSG đã đặt trách nhiệm cải thiện môi trường lên hàng đầu với 4 nhà máy tái chế 99,9% vật liệu và chất lỏng dùng trong sản xuất.
Một trung tâm công nghệ dùng để thiết kế, thử nghiệm và đánh giá những dụng cụ cắt mới nhất cũng được xây dựng với diện tích 50.000m2.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả
Bên cạnh năng lực sản xuất ở trình độ cao, OSG cũng tạo điểm uy tín của mình với nhiều dịch vụ chăm sóc, phản hồi những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của OSG có thể cung cấp các giải phải toàn diện phù hợp với nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Với 3 trung tâm phân phối ở Illinois, California và Georgia, OSG cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và cung cấp công cụ phù hợp một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 

AIOGROUP là nhà cung cấp các sản phẩm của OSG tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AIOGROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *