OSG – Thương hiệu sản xuất dụng cụ cắt toàn diện hàng đầu Thế giới

OSG – Thương hiệu sản xuất dụng cụ cắt toàn diện hàng đầu Thế giới

Được thành lập vào năm 1938, OSG Corporation là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt toàn diện hàng đầu Thế giới.

OSG là thương hiệu uy tín về sản xuất dụng cụ cắt gọt được nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản và thành lập trụ sở tại Việt Nam năm 2008.

Với mạng lưới sản xuất, kinh doanh và kỹ thuật trên 33 quốc gia, thương hiệu này vẫn luôn giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cắt của Nhật Bản cũng như vị trí hàng đầu trên toàn cầu.

Các sản phẩm chất lượng cao của OSG đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho các nhà máy sản xuất Công nghiệp trên Thế Giới.


Các dòng sản phẩm chính của OSG

Là thương hiệu đi đầu trong việc chế tạo sản xuất các dụng cụ cắt công nghiệp, sản phẩm của OSG được đánh giá cho năng suất cao và chính xác.

Mỗi loại dụng cụ cắt của OSG đều được sản xuất tại một nhà máy riêng biệt, được kiểm soát chặt chẽ từ vật liệu sản xuất, hình học sản phẩm và các lớp phủ độc quyền giúp tăng hiệu suất và giảm sự hao mòn của dụng cụ.

Sản phẩm của OSG bao gồm các loại dụng cụ cắt:

  • Taro
  • Mũi Khoan
  • Dao Phay
  • Bàn cán ren
  • Mảnh Phay
  • Dưỡng ren

Riêng dòng sản phẩm mũi taro và công cụ tạo ren khác, OSG dẫn đầu thế giới về thị phần cung cấp.

Tại Việt Nam, những dụng cụ cắt của OSG được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng cao, đem lại hiệu suất làm việc và phù hợp với hệ thống máy móc, nhà xưởng của các nhà máy.

osg-thuong-hieu-san-xuat-dung-cu-cat-hang-dau-the-gioi

Lĩnh vực hoạt động

Sự đa dạng về sản phẩm cũng như kích thước của các loại dụng cụ OSG đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Khuôn đúc, chế tạo và lắp ráp ô tô, công nghiệp hàng không, năng lượng, công nghiệp nặng,…

osg-thuong-hieu-san-xuat-dung-cu-cat-hang-dau-the-gioi

Mạng lưới bán hàng toàn cầu

Năm 1968, OSG Corporation thành lập công ty con đầu tiên ở nước ngoài tại Mỹ. Kể từ đó, OSG đã xây dựng mạng lưới sản xuất, bán hàng và hỗ trỡ kỹ thuật trên toàn cầu nhằm mục đích đáp ứng các loại dụng cụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, OSG có 31 văn phòng trong nước và 33 trụ sở bán hàng và hô trợ kỹ thuật trên toàn Thế giới bao gồm: Nhật Bản, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

osg-thuong-hieu-san-xuat-dung-cu-cat-hang-dau-the-gioi

Mô hình tạo nên sự hài lòng cho khách hàng

OSG có mô hình kinh doanh độc đáo tích hợp liền mạch giữa bán hàng, sản xuất và phát triển sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, mài phủ lại dao cụ,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả toàn diện, đem đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của OSG luôn đồng bộ với nhu cầu sản xuất của thời đại, hãng luôn nghiên cứu cho ra các loại dụng cụ cắt cải tiến và lớp phủ độc quyền hàng năm.

osg-thuong-hieu-san-xuat-dung-cu-cat-hang-dau-the-gioi

Lắng nghe và hỗ trợ khách hàng

OSG luôn kết hợp giữa sự phản hồi nhanh chóng những nhu cầu của khách hàng với năng lực sản xuất ở trình độ cao để tạo ra các sản phẩm mới có hiệu quả..

OSG cho rằng, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ tiếp tục giữ OSG duy trì vị thế là công ty hàng đầu Thế giới về lĩnh vực cắt kim loại.

Trong suốt thời gian kể từ khi thành lập đến nay, OSG cũng tạo điểm uy tín của mình với nhiều dịch vụ chăm sóc, phản hồi những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. OSG đã nhận được danh hiệu ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của OSG có thể cung cấp các giải phải toàn diện phù hợp với nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với 3 trung tâm phân phối ở Illinois, California và Georgia, OSG cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và cung cấp công cụ phù hợp một cách nhanh nhất tới tận nơi cho khách hàng.

Xem thêm các tin tức và sản phẩm mới nhất của AIOGROUP tại:

Fanpage:  AIOGROUP

Các bài viết khác tại Website: AIOGROUP

Các bài viết khác