NACHI – Thương hiệu đứng đầu về dụng cụ cắt gọt bằng thép tốc độ cao

NACHI – Thương hiệu đứng đầu về dụng cụ cắt gọt bằng thép tốc độ cao

Nachi là tập đoàn sản xuất các loại dụng cụ cắt gọt bằng thép công cụ tốc độ cao hàng đầu Nhật Bản.

Tập đoàn Nachi (Nachi – Fujikoshi Corp) được thành năm từ năm 1928 tại Thành phố Toyama, Nhật Bản. Dựa trên triết lý của người sáng lập Kohki Imura: “Khă năng sản xuất máy công cụ là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc của Nhật Bản”

10 năm sau khi thành lập, công ty đã thành lập một nhà máy thép và thiết lập hệ thống sản xuất tích hợp bao gồm các khía cạnh từ nguyên liệu tới sản phẩm cuối cùng.

Với kinh nghiệm hơn 90 năm phát triển, Nachi đã sản xuất nhiều sản phẩm ứng dụng cao trong công nghiệp như: thép đặc biệt, dụng cụ cắt gọt, vòng bi, thiết bị thủy lực, hệ thống robot,…

C:\Users\DELL\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\brocas_nachi.jpg

Vật liệu

Hoạt động kinh doanh vật liệu của Tập đoàn NACHI tập trung vào thép công cụ tốc độ cao và cung cấp vật liệu gia công chính xác cho các lĩnh vực khác nhau liên quan đến công cụ, lưỡi dao, ô tô, điện tử và truyền thông.

Hiện Nachi đang nghiên cứu và phát triển về các lĩnh vực lò nung và sơn công nghiệp; sử dụng vật liệu và công nghệ nhiệt tăng cường để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao hơn.

Các lớp phủ công nghệ đa dạng như: GSX II, X’s, DLC, DIA, AG, SG,.. của Nachi có tác dụng chống mài mòn và lực ma sát hiệu quả.

Screenshot (506)

Mạng lưới phân phối

Hiện nay Nachi đã có tổng cộng 40 trụ sở ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Nhật Bản.

Ở thị trường Việt Nam, dao phay Nachi là dụng cụ cắt gọt được sử dụng khá phổ biến vì đây là một trong những thương hiệu đầu tiên vào nước ta.

 

Các bài viết khác