Blog

Mua khẩu trang kháng khuẩn đúng giá ở đâu?

Khẩu trang kháng khuẩn mua ở đâu ?
Theo Tuổi trẻ Online, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may đã tăng công suất lên tối đa, cung cấp hàng triệu chiếc khẩu trang tới người tiêu dùng để phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) cho biết các doanh nghiệp thành viên đã tiếp tục đẩy mạnh sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn.

Tính đến thời điểm hiện tại, 18 đơn vị thành viên của Tập đoàn đã cung ứng ra thị trường 8,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn, với nguồn nguyên liệu vải được cung cấp từ 7 doanh nghiệp trực thuộc Vinatex.

Theo Vinatex, trong tuần qua các doanh nghiệp thành viên đã tăng năng suất lên đến 500 chiếc khẩu trang/công nhân/ngày và tăng sản lượng khẩu trang hơn so với tuần trước đó.

Soha.vn đưa tin, hiện tại Dệt kim Đông Phương (một đơn vị thành viên của Vinatex) đã nghiên cứu và chuẩn bị sản xuất thêm vải dệt thoi kháng nước, cho ra đời sản phẩm vừa kháng khuẩn, vừa kháng nước.

Đại diện Vinatex cho biết, “Dự tính, sản lượng tương ứng 5 triệu chiếc khẩu trang/tháng. Đối với khẩu trang kháng khuẩn, người tiêu dùng có thể yên tâm mua mỗi lần 5 chiếc, không nên tích trữ nhiều, dành cơ hội mua khẩu trang cho nhiều người hơn”.

Ngoài việc ưu tiên sản xuất khẩu trang cung ứng các hợp đồng lớn, Vinatex và các đơn vị thành viên cũng đang cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn cho người tiêu dùng qua các điểm bán lẻ như tại Tổng công ty Dệt May Hà Nội, Dệt Kim Đông Xuân, May Chiến Thắng, Dệt May Huế…

Vinatex cũng khuyến nghị người mua hàng chỉ nên mua mỗi lần 5 cái, không nên tích trữ nhiều, để dành cơ hội mua khẩu trang cho nhiều người khác.

Dưới đây là các địa điểm bán lẻ khẩu trang của Vinatex và các đơn vị thành viên:

Tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc:

  • Trung tâm Thời trang Vinatex: (sản phẩm khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân, Dệt May Hòa Thọ, Hanosimex): 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh;
  • Showroom của Dệt Kim Đông Xuân: 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên;
  • Showroom của May Chiến Thắng: 22 Thành Công, 30 B Bà Triệu, Big C – Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Hà Đông;
  • Showroom của Hanosimex (Tổng công ty cổ phần Dệt May Hà Nội): 11-13 Tam Trinh, 28 Trần Quý Kiên, 39 Cầu Gỗ, 12 B7 Kim Liên, 38 B Đại Cồ Việt, Kiốt số 6 Hàng Khoai chợ Đồng Xuân, 212 Thái Hà, 17 Trần Phú, 156B Bà Triệu, 196 Ngọc Lâm, 136 Ngô Gia Tự, 108 Ngô Xuân Quảng, Kiốt số 2 tầng 1 tòa nhà HH 1A Linh Đàm, Tầng 8 tòa nhà Nam Hải Lake view, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, 9 Nguyễn Văn Lộc và 101 Đại lý của Hanosimex trên toàn quốc.

Tại miền Trung:

  • Showroom của Dệt May Hòa Thọ tại TP.Đà Nẵng: 36 Ông Ích Đường, 31 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, 199 Nguyễn Văn Linh;
  • Showroom của Hanosimex tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An: 33 Nguyễn Văn Trỗi và 50 Lê Lợi.
  • Showroom của Dệt May Huế tại Thừa thiên-Huế: 175 Trần Hưng Đạo và 122 Dương Thiệu Tước.
  • Đồng thời sản phẩm khẩu trang vải dệt kim kháng khuẩn của Vinatex được bán tại 2 hệ thống siêu thị Co-op Mart và Big C.

Tại miền Nam:

Khẩu trang do May Nhà Bè và May Việt Tiến sản xuất hiện mới chỉ đáp ứng các hợp đồng lớn đã ký trước đó. Dự kiến sẽ bán lẻ trong hệ thống cửa hàng May Nhà Bè và May Việt Tiến trong tháng 3.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *