LARZEP – hơn 75 năm sản xuất thiết bị thủy lực

LARZEP – hơn 75 năm sản xuất thiết bị thủy lực

Larzep được thành lập vào năm 1940 tại xứ Basque ở Bắc Tây Ban Nha – một khu vực có kinh nghiệm lâu năm và truyền thống gắn liền với kỹ thuật. Thương hiệu này luôn nỗ lực cải tiến công nghệ để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực thủy lực.

Các sản phẩm của Larzep đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến, dễ ứng dụng và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

larzep-hon-75-nam-san-xuat-thiet-bi-thuy-luc

75 năm sản xuất thiết bị thủy lực

Hiện nay, Larzep có nhiều sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực bao gồm: Xi lanh, bơm, phụ kiện, công cụ, thiết bị nhà để xe và một số sản phẩm đặc biệt.

Những sản phẩm đặc biệt được thiết kế và sản xuất cải tiến hiện nay như:

  • Thiết bị thủy lực áp xuất cao để di chuyển được các vật nặng,
  • Xi lanh có sức nâng lên tới 2.000 Tn,
  • Hệ thống đồng bộ kiểm soát chính xác tải,…

larzep-hon-75-nam-san-xuat-thiet-bi-thuy-luc

100% chất lượng từ Tây Ban Nha

Tất cả các xi lanh của Larzep đều được thiết kế theo ASME B-30.1 và được sản xuất tại cơ sở sản xuất ở Mallabia, phía Bắc Tây Ban Nha.

Các sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe để đảm bảo tuổi thọ, giá cả và độ tin cậy cho khách hàng. Những công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng trong phòng kỹ thuật để đảm bảo các giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và công cụ đặc biệt của họ.

Larzep đã đạt được tiêu chuẩn UNE-EN ISO 9001: 2015 cho các sản phẩm của mình. Hệ thống quản lý chất lượng của họ cũng nhận được giấy chứng nhận chất lượng từ năm 1995.

larzep-hon-75-nam-san-xuat-thiet-bi-thuy-luc

Mạng lưới phân phối của Larzep

Larzep có nhiều nhà phân phối tại nhiều quốc gia trên Thế giới bao gồm: Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc. Ngoài ra, thương hiệu sản xuất thiết bị thủy lực hàng đầu này còn có các trung tâm dịch vụ kỹ thuật rộng khắp , đảm bảo sự hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng trên toàn Thế giới.

 

Xem thêm các tin tức và sản phẩm mới nhất của AIOGROUP tại:

Fanpage:    AIOGROUP

Các bài viết khác tại Website: AIOGROUP

Các bài viết khác