KYOCERA

Kyocera là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống phát điện mặt trời, điện thoại di động, máy in, máy photocopy, đầu in, LCD, linh kiện điện tử, gói bán dẫn, dụng cụ cắt và gốm công nghiệp.

Kyocera Corporation được Kazuo Inamori thành lập vào năm 1959 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản với tên gọi ban đầu là Công ty trách nhiệm hữu hạn gốm Kyoto.

Mục đích ban đầu của Kyocera là sản xuất gốm công nghệ cao. Nhờ kết hợp các vật liệu được thiết kế với kim loại và tích hợp chúng với các công nghệ khác, thương hiệu nổi tiếng này đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về điện thoại di động, linh kiện điện tử, máy in, máy photocopy, hệ thống phát điện năng lượng mặt trời, sản phẩm bán dẫn, dụng cụ cắt và gốm ứng dụng trong công nghiệp.

Với kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Kyocera đã không ngừng cải tiến công nghệ và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, điện tử và bảng mạch in…

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố được tập đoàn ưu tiên hàng đầu để phát triển sản phẩm. Tại Việt Nam, các loại dụng cụ cắt Kyocera phù hợp với hệ thống máy móc và nhà xưởng của nhiều đơn vị gia công sản xuất.

Kyocera liên tục phát triển các công nghệ độc đáo và áp dụng tầm nhìn để tạo ra các sản phẩm có giá trị mà thị trường liên tục tìm kiếm. Các sản phẩm có ưu điểm vượt trội và thường xuyên được cải tiến như:

  • Lực cắt nhẹ và giảm tiếng ồn bằng thiết kế lưỡi cắt sắc.
  • Tuổi thọ dao cụ cao nhờ chất nền hợp kim đặc biệt
  • Chất nền mới với độ ổn định cao giúp giảm khả năng bị nứt vỡ.
  • Bề mặt được mài sắc, hệ số ma sát thấp giúp giảm hiện tượng lẹo dao.

Trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3/2019, doanh thu bán hàng của công ty đạt 1,62 nghìn tỷ yên (hơn 15 tỷ USD).

 

Các bài viết khác