HOLEX – thương hiệu chất lượng, giá cả hợp lý của Hoffmann Group

HOLEX – thương hiệu chất lượng, giá cả hợp lý của Hoffmann Group

Holex là viết tắt của chất lượng công nghiệp tốt và giá cả hợp lý, đây là 1 trong 2 thương hiệu do tập đoàn Hoffmann trực tiếp sản xuất.

Các sản phẩm mang thương hiệu Holex thuyết phục người dùng bởi độ ổn định, chất lượng và sự tin cậy.

Hiện nay Holex có hơn 9.000 sản phẩm từ dụng cụ gia công đến dụng cụ kẹp, dụng cụ đo, dụng cụ mài, cắt và dụng cụ cầm tay cho tới các máy trạm và thiết bị lưu trữ

Các dòng sản phẩm chính của Holex bao gồm: Thước cặp, thước kẹp (caliper ), Máy khoan và vật tư, Bộ đồ nghề, thùng đồ nghề, dụng cụ cầm tay,…

Máy móc

Các công cụ của Holex mang lại hiệu suất ấn tượng trong tất cả các quy trình gia công bằng chất lượng vượt trội.

Các mũi khoan hợp kim của Holex có thiết kế hình học đặc biệt, cho độ chính xác định tâm cao nhất và hiệu suất khoan tối đa.

Ví dụ, Mũi khoan hợp kim hiệu suất cao DIN 6535 HA TiN (mục số: 122340) đặc biệt bền và tiết kiệm chi phí. Thiết kế hình học đặc biệt đảm bảo độ chính xác định tâm cao, và các cạnh cắt chính thẳng của nó với các cạnh được mài giũa nhẹ và cấu hình sáo đặc biệt tạo ra các chip ngắn.

Công nghệ kẹp

Các thiết bị kẹp của Holex có chất lượng và áp lực kẹp đáp ứng yêu cầu cao của các trung tâm gia công hiện đại.

Ví dụ, Bộ dụng cụ cắt ống ER (mục số: 300.520)  mạnh mẽ và an toàn.
Cân bằng ở G 6.3 / 12.000 vòng / phút, phù hợp với các dụng cụ kẹp có thân trơn trong các ống kẹp theo DIN 6499 – Mẫu A và B.

Đo lường

Các công cụ đo của Holex có thể cung cấp kết quả đo chính xác cho người dùng chỉ trong vài giây.

Ví dụ, thước đo kỹ thuật số HOLEX số 412811 : Các mặt đo được đo chính xác cung cấp kết quả chính xác được hiển thị trên màn hình lớn, độ tương phản sắc nét trong vỏ kim loại bền.

Dụng cụ cầm tay

Holex cung cấp nhiều loại dụng cụ cầm tay với chất lượng tốt và mức giá cả phù hợp bao gồm: chốt và tua vít, ổ cắm và kìm.

Ví dụ: Bộ giá đỡ HOLEX (số: 630100) làm bằng thép Vanadi mạ crôm với nhiều kích thước và phụ kiện hữu ích mang lại nhiều lợi thế kỹ thuật.

Mài và cắt

Các dụng cụ cắt và mài Holex có những điểm mạnh vượt trội hoàn hảo về chi phí bỏ ra và hiệu suất đem lại như: Tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao với độ mài mòn thấp, hoàn thiện bề mặt hoàn hảo,…

Ví dụ, Con lăn bánh xe, vải Holex: dải nắp để cắt nhẹ nhàng và khả năng thích ứng cao trên bề mặt cong.

Tủ đựng, thiết bị lưu trữ

HOLEX cung cấp các giải pháp lưu trữ bằng các loại thiết bị, tủ đựng dụng cụ chất lượng, giúp người sử dụng cảm thấy linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng.

Ví dụ, Tủ đựng dụng cụ Holex: làm bằng kim loại tấm cực kỳ chắc chắn thiết kế thông minh có thể mở được về 2 hướng tiện lợi. Các ngăn kéo có khóa thông minh giúp cố định khi di chuyển, 4 bánh xe rất chắc chắn có thể tải được sức nặng của tủ và dụng cụ đựng trong 7 ngăn kéo lên đến 200 Kg.

Thiết bị bảo hộ

Holex có đầy đủ các loại trang thiết bị bảo hộ lao động bao gồm: bảo vệ mắt , bảo vệ thính giác , bảo vệ hô hấp, bảo vệ tay , quần áo bảo hộ lao động hay quần áo bảo hộ . Tất cả các loại sản phẩm đều có chất lượng cao và giá thành hấp dẫn.

Các bài viết khác