GUHRING – Nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cắt

GUHRING – Nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cắt

Guhring là thương hiệu sản xuất dụng cụ chất lượng lâu đời nhất đến từ Đức.

Được thành lập từ năm 1898, Guhring là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về lĩnh vực thiết bị và công cụ cắt như: mũi khoan, mũi doa, mũi khoét, dao phay, taro,…

Hơn 35.000 sản phẩm của Guhring đều được thiết kế với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Thế mạnh của Guhring là các loại dụng cụ liền khối được làm bằng vật liệu thép gió (HSS), hợp kim cứng (Carbide) đến kim cương PCD với khả năng gia công tốc độ cao.

Các lĩnh vực hoạt động

Guhring đang hoạt động trong 4 lĩnh vực:

  • Sản xuất công cụ: Mũi khoan, mũi doa, mũi khoét, dao phay, mũi cắt ren/ taro, ghép mảnh.
  • Dịch vụ:

+ Cung cấp dụng cụ cắt

+ Quản lý, vận chuyển và lưu trữ

+ Mài sắc, phủ mạ lại bề mặt dụng cụ

+ Chỉnh sửa công cụ phù hợp với ứng dụng của khách hàng

  • Sản xuất vật liệu kim loại cứng
  • Chế tạo máy móc thiết bị.

+ Máy móc sản xuất chế tạo công cụ cắt

+ Chuôi và dụng cụ kẹp

Những đột phá về lớp phủ

Năm 1977, hãng này tạo đột phá khi chế tạo ra lớp phủ FIREX, lớp phủ TiN cũng là cột mốc quan trọng trong công nghệ gia công được chế tạo vào năm 1981.

Guhring cung cấp đầy đủ các loại lớp phủ cao cấp phù hợp với sự đang dạng của khách hàng, bao gồm: lớp phủ TiN, TiCN, TiANl, FIREX, Nano-FIREX®, Super-A™, Nano-A™, MolyGlide®… có thể phủ được những loại hợp kim cứng (WC), thép gió (HSS), thép khuôn và thép dụng cụ, dụng cụ hàn cứng ở nhiệt độ cao.

Tiêu chuẩn chất lượng

Nền tảng của sự thành công trên thương trường quốc tế của Guhring là tính nhất quán về việc quản lý chất lượng.

Guhring đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 cùng nhiều giấy chứng nhận về hệ thống quản lý như: VDA 6.4, ISO 14001, ISO 5000,…

Quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của máy móc được triển khai tại tất cả các trung tâm dịch vụ và sản xuất sản phẩm của Guhring trên toàn Thế giới.

Guhring có 26 nhà máy sản xuất và 36 trung tâm dịch vụ trên toàn cầu. Ngoài ra, có 3 trung tâm phục hồi công cụ tại USA.

 

Các bài viết khác