Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi có đầy đủ những thứ khách hàng cần, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc gia công

Mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một trong những thương hiệu tin cậy nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại dụng cụ cơ khí, máy móc và vật tư, trang thiết bị hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu này, AIOGROUP dựa trên ba giá trị quan trọng: chất lượng của sản phẩm, hiệu suất trong quá trình gia công và các giải pháp tối ưu đem đến cho khách hàng . Chúng tôi tin rằng, việc duy trì các giá trị này trong chiến lược của công ty sẽ mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ và có mối quan hệ lâu dài với các khách hàng hiện tại và tiềm năng.


Xem thêm

Chúng tôi có

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian với đầy đủ các loại công cụ, dụng cụ, máy móc và các trang thiết bị và vật tư,…cùng những giải pháp tối ưu nhất. Thứ gì khách hàng cần, AIOGROUP đều có.
Khi chọn mua các sản phẩm của AIOGROUP phân phối, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm tối ưu về hiệu suất và tuổi thọ của dụng cụ.
Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tại sao chọn chúng tôi

Phục vụ chuyên nghiệp

Với triết lý kinh doanh “hợp tác lâu dài và phát triển bền vững”, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty. Nhân viên CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình.

Sản phẩm chính hãng

Tất cả hàng hóa được cung cấp bởi AIOGROUP đều chính hãng từ nhà sản xuất, có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ,…

Dịch vụ bảo hành

AIOGROUP bảo hàng 12 tháng đối với tất cả các loại máy và thiết bị do công ty phân phối. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách nhân đôi bảo hành lên đến 24 tháng cho một số sản phảm nhất định.

THÀNH VIÊN

Đội ngũ nhân sự cốt lõi của AioGroup.

Đỗ Xuân Lâm

Giám Đốc

Trần Thị Quỳnh

TP Kinh Doanh

Trịnh Văn Duy

TP Kĩ Thuật

Phạm Thị Như Quỳnh

TP MKT

Nguyễn Thái Hà

HCNS

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

Một vài phản hồi từ khách hàng của chúng tôi

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SAINT-GOBAIN BẮC VIỆT NAM

CÔNG TY CP THỰC PHẨM SỮA TH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SEIKO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DIESEL SÔNG CÔNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PRIME

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ