GARANT – Thương hiệu dụng cụ chất lượng cao đến từ Đức

GARANT – Thương hiệu dụng cụ chất lượng cao đến từ Đức

Garant là thương hiệu cao cấp thuộc Hoffmann Group. Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm chất lượng từ tập đoàn Hoffmann, Garant đã là thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên toàn Thế giới.

Sau hơn 45 năm, Garant đã có hơn 40.000 sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đủ cả những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.

C:\Users\DELL\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\136.jpg

GARANT – Sự khẳng định CHẤT LƯỢNG Thương hiệu

Thương hiệu Garant của Hoffmann Group cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm cao cấp với nhiều ứng dụng khách nhau cùng với dịch vụ toàn diện giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất.

Mỗi sản phẩm của Garant đều được phát triển theo quy trình được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế. Cụ thể, các sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ ngay từ khi hình thành ý tưởng đến khâu tạo ra sản phẩm và sản xuất tại các nhà máy với chất lượng tốt nhất Thế giới.

C:\Users\DELL\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\6-1.jpg

  • Hơn 40.000 sản phẩm Garant ứng dụng cho gia công, kẹp, đo lường, mài và cắt, dụng cụ cầm tay, giải pháp thiết bị tủ – kệ – kho, trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phụ trợ và phụ tùng cho nhà xưởng.
  • Chất lượng cao với tỷ lệ lợi ích giá cả tuyệt vời.
  • Garant có 12 trung tâm kiểm tra riêng và các phương pháp kiểm tra đều được chứng nhận.
  • Sản phẩm Garant đem lại hiệu quả vượt trội trên chi phí đầu tư.
  • 99% sản phẩm của Garant có sẵn trong khi của Hoffmann Group, có thể giao hàng trong vòng 24 giờ tại Đức và 48 giờ ở Châu Âu.
  • Garant bảo hành 10 năm cho các sản phẩm của mình(không bảo hành cho các hao mòn tự nhiên gây ra do tác động cơ học bên ngoài việc sữ dụng sản phẩm)
  • Garant nhận giấy chứng nhận VDA 6.4 và ISO 9001 và hơn 40 giải thưởng Quốc tế dành cho chất lượng sản phẩm của và hệ thống quản lý.
  • Hơn 135.000 khách hàng, 95% khách hàng coi Garant là thương hiệu hàng đầu để lựa chọn.
Các bài viết khác