Hoffmann

Garant – Thương hiệu cao cấp của tập đoàn Hoffmann Group

Garant là thương hiệu cao cấp thuộc Hoffmann Group.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm chất lượng từ tập đoàn, Garant đã là thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên toàn Thế giới.

Sau hơn 45 năm, Garant đã có hơn 40.000 sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đủ cả những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.

Sự khẳng định CHẤT LƯỢNG Thương hiệu

Thương hiệu Garant của Hoffmann Group cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm cao cấp với nhiều ứng dụng khách nhau cùng với dịch vụ toàn diện giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất.

Mỗi sản phẩm của đều được phát triển theo quy trình được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế. Cụ thể, các sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ ngay từ khi hình thành ý tưởng đến khâu tạo ra sản phẩm và sản xuất tại các nhà máy với chất lượng tốt nhất Thế giới.

  • Với hơn 40.000 sản phẩm ứng dụng cho gia công, kẹp, đo lường, mài và cắt, dụng cụ cầm tay, giải pháp thiết bị tủ – kệ – kho, trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phụ trợ và phụ tùng cho nhà xưởng.
  • Chất lượng cao với tỷ lệ lợi ích giá cả tuyệt vời.
  • Sản phẩm Garant đem lại hiệu quả vượt trội trên chi phí đầu tư với 12 trung tâm kiểm tra riêng và các phương pháp kiểm tra đều được chứng nhận.
  • 99% sản phẩm của Garant có sẵn trong kho của Hoffmann Group, có thể giao hàng trong vòng 24 giờ tại  Đức và 48 giờ ở Châu Âu.
  • Garant bảo hành 10 năm cho các sản phẩm của mình (không bảo hành cho các hao mòn tự nhiên gây ra do tác động cơ học bên ngoài việc sữ dụng sản phẩm)
  • Garant nhận giấy Chứng nhận VDA 6.4 và ISO 9001 và hơn 40 giải thưởng Quốc tế dành cho chất lượng sản phẩm của và hệ thống quản lý.
  • Hơn 135.000 khách hàng, 95% khách hàng coi Garant là thương hiệu hàng đầu để lựa chọn.

SẢN PHẨM CHÍNH

HOLEX – thương hiệu chất lượng, giá cả hợp lý của Hoffmann Group

Tham ra thảo luận thêm về thương hiệu này tại Group!

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *