ELORA – Thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp “Made in Germany”

ELORA – Thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp “Made in Germany”

Elora là thương hiệu dụng cụ cầm tay cao cấp đến từ Đức.

Các sản phẩm của ELORA được sử dụng trong các ngành: công nghiệp nặng, sản xuất và lắp ráp ô tô, tàu thuỷ, đường sắt, sản xuất xi măng. Hoá chất, dầu khí, năng lượng và các ngành công nghiệp chính xác khác.

Lịch sử hình thành ELORA

ELORA được thành lập vào năm 1924 bởi Erich Rauch ở vùng Lüttringhausen, Đức. Khi đó, Erich Rauch chỉ mới 20 tuổi và chế tạo cờ lê Stillson, cờ lê ống xích trong tầng hầm nhà của cha mẹ mình.

Đến năm 1928, Erich Rauch mua lại mảnh đất tại Birker Weg 5. Ở đó, ông xây dựng một tòa nhà xưởng, có 12 nhân viên và công nhân.

Từ năm 1945 trở đi, quy mô công ty ngày càng lớn và phạm vi sản phẩm liên tục được mở rộng với nhiều cờ lê, tua vít, kìm, hộp công cụ và rương công cụ.

Trải qua gần 100 năm phát triển, đến nay ELORA đã có 13 nhóm sản phẩm với hơn 7.500 mặt hàng được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới.

Triết lý ELORA

ELORA đặt ra những triết lý để phát triển bền vững đó là:

  • Trở thành công ty hàng đầu thế giới về các dụng cụ cầm tay với chất lượng cao.
  • Sự tăng trưởng vững chắc để thành công quan trọng hơn sự bùng nổ ngắn hạn.
  • Là một công ty sáng tạo và có trách nhiệm, ELORA rất vui khi đối mặt với những thách thức ngày càng tăng của toàn cầu hóa và thị trường.
  • Sản phẩm phải có hiệu suất cao, độ bền tối đa và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

ELORA “Made in Germany”

Tại ELORA, tất cả các sản phẩm đều có thông số chất lượng cao nhất và được sản xuất 100% tại các nhà máy ở Đức từ khâu sản xuất gia công và xử lý nhiệt cứng. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm đều mang nhãn “Made in Germany”.

Vào năm 2001, ELORA cũng nhận được giấy chứng nhận DIN EN ISO 9001 cho chất lượng sản phẩm của mình.

Các bài viết khác