Dụng cụ cầm tay Stanley – sự lựa chọn hoàn hảo đến từ thương hiệu lâu đời nhất Thế giới

Dụng cụ cầm tay Stanley – sự lựa chọn hoàn hảo đến từ thương hiệu lâu đời nhất Thế giới

Stanley là thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng Thế giới từ những năm 1843. Sau hơn 170 năm phát triển, thương hiệu lâu đời của Mỹ đã trở thành nhà chế tạo & sản xuất hàng đầu về công cụ, dụng cụ cầm tay và lưu trữ.

Stanley luôn tự hào về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm bởi họ không ngừng kiểm tra, thiết kế, cải tiến sản phẩm để những dụng cụ cầm tay phát huy tối đa chức năng của mình.

dụng cụ cầm tay stanley

Tại Việt Nam, thương hiệu Stanley được nhiều người dùng chọn lựa từ thợ cơ khí chuyên nghiệp đến người dùng không chuyên. Các dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: dụng cụ cầm tay, dụng cụ đo lường và dụng cụ điện cầm tay.

Dụng cụ cầm tay Stanley – thương hiệu Mỹ bền bỉ và thông minh

Với mục đích đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Stanley đã đem đến những sản phẩm thông minh, bền bỉ và cải tiến bậc nhất.

Các dụng cụ cầm tay Stanley được thiết kế với kết cấu chuẩn mực, hoạt động với cơ chế thông minh, từ tay nắm cho đến thân thiết bị đều được gia công cẩn thận. Sự hoàn hảo này hỗ trợ đắc lực cho những quá trình sản xuất công nghiệp, kỹ thuật, chẩn đoán điện tử, nén khí…

Phần lớn sản phẩm đều được chế tác từ thép chất lượng cao, mạ crom cứng cáp, có khả năng chịu nhiệt, không gỉ sét, và độ chống ăn mòn cao. Bên ngoài dụng cụ được trang bị một lớp đệm cao su đặc trưng với màu vàng đen ở phần tay nắm, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

dụng cụ cầm tay stanley

Đa dạng chủng loại

Các dụng cụ cầm tay Stanley thật sự đa dạng và phong phú về chủng loại, đáp ứng bất kỳ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, những sản phẩm của Stanley còn phù hợp với mọi yêu cầu từ thợ lành nghề, chuyên nghiệp cho đến nhu cấu sử dụng trong gia đình hàng ngày.

Các sản phẩm tiêu biểu nhất của Stanley có thể kể đến như:

  • Kìm cắt cáp
  • Thước cuốn thép
  • Thiết bị đo laser
  • Thước li, thước thuỷ,…
  • Dao cắt ống đồng
  • Dao rọc giấy
  • Dao rọc cáp
  • Cờ lê, tua vít, búa,…

Độ chính xác cao, an toàn khi sử dụng

Độ chính xác luôn là ưu tiên hàng đầu của các công cụ phục vụ trong cơ khí, vì đây sẽ là yếu tố để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

dụng cụ cầm tay stanley

Nếu chấm trên thang điểm 10, số điểm 10 tuyệt đối sẽ được dành cho Stanley về độ chính xác của các thiết bị đo lường. Sai số thực tế và sai số mô tả sản phẩm của thiết bị đo lường hoàn toàn trùng khớp nhau.

Độ chính xác gần như hoàn hảo của dụng cụ Stanley được tạo nên từ chất lượng và yếu tố dễ sử dụng. Kết cấu chắc chắn của sản phẩm giúp cho việc đo đạc không xảy ra sai xót, yếu tố dễ sử dụng khiến người thợ hoàn toàn có thể làm chủ động tác của mình.

Stanley sở hữu đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia trong lĩnh vực sáng chế dụng cụ, Stanley luôn không sáng tạo cùng sự đổi mới về giá trị để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Mọi sản phẩm của Stanley trước khi đưa ra thị trường đều trải qua những công đoạn khắt khe nhất nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại Fanpage: https://www.facebook.com/aiotools

Các bài viết khác