Sản xuất dao cụ đặc biệt theo yêu cầu

Dịch vụ sản xuất dao cụ đặc biệt theo yêu cầu

Trong lĩnh vực gia công, những loại dao cụ tiêu chuẩn phổ biến thường được sử dụng để tham gia vào quá trình gia công sản phẩm. Tuy nhiên, có những sản phẩm cần sử dụng những loại dao đặc biệt, có hình dạng, kích thước và dung sai đặc biệt khác với các loại dao tiêu chuẩn trên thị trường. Lúc này, doanh nghiệp cần đến đơn vị sản xuất dao đặc biệt để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Thấu hiểu điều này, ngoài việc cung cấp các loại dao cụ được sử dụng nhiều trên thị trường thì AIOGROUP cung cấp dịch vụ sản xuất dao cụ đặc biệt theo nhu cầu của từng khách hàng.

Sản xuất dao cụ đặc biệt theo yêu cầu

Các loại dao đặc biệt được AIOGROUP sản xuất chính xác theo yêu cầu về kích thước và quy cách của khách hàng. Vật liệu làm dao bao gồm: carbide, thép gió, PCD, Kim cương,…

 

Quy trình sản xuất dao cụ đặc biệt theo yêu cầu của AIOGROUP

Các loại dao đặc biệt khác với các công cụ cắt tiêu chuẩn khác trên thị trường vì chúng được thiết kế riêng. Chính vì vậy, khi đặt làm dao đặc biệt tại AIOGROUP, hình dạng, kích thước và dung sai của dao đều được kiểm soát hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

– Tiếp nhận bản vẽ và yêu cầu của khách hàng: kích thước sản phẩm, vật liệu, dung sai, hình chụp sản phẩm (nếu có)…

– Tư vấn và báo giá: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn, báo giá, qua đó sẽ tư vấn các giải pháp thích hợp theo đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

– Ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá và phương án hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đầy đủ điều khoản và trách nhiệm đôi bên.

– Sản xuất dao: Dựa trên các điều khoản hợp đồng, AIOGROUP sẽ tiến hành gia công sản phẩm sản xuất sản phẩm theo đúng mẫu mã, chất lượng và số lượng.

– Giao hàng: AIOGROUP cam kết hoàn thành đúng thời hạn và giao hàng đến tận tay khách hàng.

– Hỗ trợ sau bán hàng: Nếu có sự cố hoặc vấn đề phát sinh, đội ngũ kỹ thuật của AIOGROUP sẽ hỗ trợ và đưa ra phương án xử lý sớm nhất cho khách hàng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, AIOGROUP nhận sản xuất dụng cụ cắt theo yêu cầu của tất cả quý Khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trợ giúp cải tiến nâng cao năng suất làm việc của các khách hàng.

Nếu có bản vẽ, mẫu hoặc thông số kỹ thuật cho dao và lưỡi dao tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AIOGROUP

Địa chỉ: Chung cư Bright City, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0971 020 020

Facebook: AIO GROUP

Xem thêm các dịch vụ khác của AIOGROUP:

MÀI PHỦ LẠI DAO CỤ

NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO BẢN VẼ