Mài phủ lại dao cụ

Mài phủ lại dao cụ

Trong lĩnh vực gia công cơ khí, hiện tượng dụng cụ cắt bị mài mòn là do sự tiếp xúc, cọ sát giữa phoi và bề mặt khiến khả năng cắt của dụng cụ sẽ giảm dần hoặc không thể tiếp tục cắt được.

Khi dụng cụ cắt gọt (dao phay, dao tiện, doa,…) bị mòn, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác, chất lượng bề mặt và toàn bộ khía cạnh kinh tế của quá trình gia công. Lúc này, dịch vụ mài phủ lại dao cụ được cho là phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua dao mới, chi phí mài phủ lại dao cụ chỉ chiếm khoảng 30-40% giá hàng mới, chất lượng từ 90% trở lên tùy vào độ hao mòn của dao. Chính vì lý do này, AIOGROUP cung cấp dịch vụ mài phủ lại dao cụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian gia công.

Mài phủ lại dao cụ

Dịch vụ mài phủ lại dao cụ của AIOGROUP

Dụng cụ cắt gọt chiếm một phần chi phí khá lớn trong quy trình gia công, đa số dụng cụ cắt sau một thời gian sử dụng bị mài mòn và không đáp ứng được yêu cầu sẽ bị hủy bỏ. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, AIOGROUP cung cấp dịch vụ mài phủ lại dao cụ như sau:

– Dịch vụ mài dao cụ:
Với những dao cụ bị mòn, mẻ, AIOGROUP có thể mài lại như mới cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao, chất lượng như hàng mới, tiết kiệm 30-40% chi phí mua dao mới.

AIOGROUP nhận mài lại hầu hết các loại dao cụ bao gồm: Mũi khoan, Dao phay, Dao doa, Mảnh tiện, Dao vát mép, Khoan sâu, Dao PCD & CBN (Kim Cương),…

– Dịch vụ phủ dao cụ:
Ngoài dịch vụ mài, AIOGROUP còn cung cấp dịch vụ phủ lớp phủ mới cho dao cụ đã mài lại – lớp phủ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ dao cụ.

AIOGROUP cung cấp nhiều loại lớp phủ chất lượng hàng đầu Thế giới, phù hợp với điều kiện gia công của khách hàng (vật liệu, độ cứng vật liệu, nhiệt độ, tốc độ…).

Mài phủ lại dao cụ

Vì sao nên chọn dịch vụ mài phủ lại dao cụ của AIOGROUP?

– AIOGROUP nhận mài phủ lại tất cả các loại dao cụ của nhiều thương hiệu trên Thế Giới
– Mài phủ lại cả các loại dao đặc biệt cho khách hàng
– Mức giá mài phủ cạnh tranh, giao hàng đúng thời hạn
– Chất lượng dịch vụ phủ vượt trội, độ bền lên tới 80% – 90% so với độ bền dao mới.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài phủ lại dao cụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AIOGROUP

Địa chỉ: Chung cư Bright City, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0971 020 020

Facebook: AIO GROUP

Xem thêm các dịch vụ khách của AIOGROUP:

SẢN XUẤT DAO CỤ ĐẶC BIỆT THEO YÊU CẦU

NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO BẢN VẼ – PHAY, TIỆN CNC