Nhận gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ – Phay, tiện CNC

Nhận gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ – Phay, Tiện CNC

Gia công cơ khí chính xác đang trở thành lĩnh vực thiết yếu trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí ngày càng tăng cao của thị trường và có thêm sự lựa chọn cho khách hàng, AIOGROUP cung cấp dịch vụ nhận gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ – Phay CNC, Tiện CNC.

Nhận gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ

Quy trình gia công cơ khí chính xác Phay, Tiện CNC của AIOGROUP

1. Tiếp nhận bản vẽ và yêu cầu của khách hàng: kích thước sản phẩm, vật liệu, dung sai, hình chụp sản phẩm (nếu có)…

2. Tư vấn và báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của AIOGROUP sẽ phân tích độ khả thi của sản phẩm ước lượng thời gian hoàn thành và tư vấn, báo giá cho khách hàng.

3. Thống nhất với khách hàng: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá và phương án hoàn thành, AIOGROUP sẽ thiết kế file 3D hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng bản vẽ cuối cùng.

4. Gia công sản phẩm: Sau khi khách hàng đã thống nhất, AIOGROUP sẽ tiến hành gia công sản phẩm Tiện, Phay CNC chính xác và chất lượng theo yêu cầu.

5. Giao hàng: Khi đặt gia công tại AIOGROUP, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ gia công cơ khí của AIOGROUP?

Phương pháp gia công CNC áp dụng cho các chi tiết phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao, đỏi hỏi đơn vị gia công phải có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại.

Với chính sách tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng về thiết kế và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về Vật Liệu – Phương pháp gia công – Phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các bề mặt chi tiết,… từ đó giảm giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối. AIOGROUP tự tin là đơn vị tin cậy với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác Phay CNC, tiện CNC.

Nhận gia công cơ khí theo bản vẽ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cơ khí Phay CNC – Tiện CNC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AIOGROUP

Địa chỉ: Chung cư Bright City, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0971 020 020

Facebook: AIO GROUP

Xem thêm các dịch vụ khác của AIOGROUP:

SẢN XUẤT DAO CỤ ĐẶC BIỆT THEO YÊU CẦU

MÀI PHỦ LẠI DAO CỤ