Blog

AIOGROUP là đại lý chính thức của OSG Việt Nam

nhà phan phối osg

AIOGROUP chính thức trở thành đại lý của OSG kể từ năm 2020.

Với mong muốn cung cấp những giải pháp toàn diện cho khách hàng, mới đây AIOGROUP đã hợp tác với OSG Việt Nam trở thành đại lý chính thức cung cấp sản phẩm của hãng kể từ năm 2020. Đây là cơ hội để AIO mở rộng dải sản phẩm, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, đồng thời giúp tăng hiệu suất gia công và giảm chi phí trong quá trình sản xuất.

OSG Corporation được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1938, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cắt của Nhật Bản. Trong suốt hơn 80 năm qua, OSG đã không ngừng cải tiến sản phẩm và những công nghệ độc quyền để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp như:

Ôtô, khuôn đúc, công nghiệp, hàng không, vũ trụ, năng lượng, công nghiệp nặng và nha khoa.

Những dụng cụ cắt của OSG được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng cao, đem lại hiệu suất làm việc và phù hợp với hệ thống máy móc, nhà xưởng tại Việt Nam.

AIOGROUP được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giá thành tốt nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo của AIO luôn tìm hiểu những sản phẩm mới, những công nghệ tiên tiến nhất đến từ các thương hiệu có uy tín trên Thế giới để đem lại giải pháp toàn diện cho khách hàng.

AIOGROUP tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của OSG tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

banner AIO .,JSC

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *