5 THƯƠNG HIỆU BỘ LỌC KHÍ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

5 THƯƠNG HIỆU BỘ LỌC KHÍ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

SMC, Festo, Koganei, CKD, Vmeca, Chanto, Airtac, STNC, Parker, TPC,… là các thương hiệu sản xuất bộ lọc khí nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất bộ lọc khí trên thị trường như SMC, Pesto, Koganei, CKD, Vmeca, Chanto, Airtac, STNC, Parker, TPC,… Khi sử dụng các thiết bị này, chúng ta cần phải cân nhắc nên lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng và đảm bảo được hiệu quả trong một mức chi phí hợp lý.

Trong bài viết này, AIOGROUP tổng hợp 5 thương hiệu sản xuất bộ lọc khí phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bộ lọc khí nén SMC

SMC là một trong những nhà sản xuất thiết bị khí nén lâu đời nhất được thành lập vào năm 1959 tại Tokyo, Nhật Bản. Tính đến nay, SMC đang cung cấp 12.000 mẫu sản phẩm cơ bản với 700.000 biến thể, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

SMC có mạng lưới nhà máy rộng khắp đặt tại nhiều nước trên Thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu. Tất cả các nhà máy của SMC đều có chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001.

5-thuong-hieu-bo-loc-khi-pho-bien-hien-nay

Những sản phẩm của SMC hiện tại: Cảm biến khí nén Sensor SMC, xi lanh khí nén, Xi lanh SMC, xylanh điện ,van điện từ,  Đầu nối & Ống Dây SMC, máy sấy khí, Chiller SMC,  bộ lọc khí nén SMC, Bộ lọc filter SMC, khữ tỉnh điện, giác hút chân không,…

Các sản phẩm bộ lọc khí nén của SMC đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao và bền bỉ, giá cả cạnh tranh và khả năng giao hàng nhanh chóng. Nhược điểm duy nhất của SMC là có nhiều dòng sản phẩm mang tính độc quyền, hơi bất tiện trong việc thay thế.

Bộ lọc khí nén FESTO

Festo được thành lập tại Esslingen, Đức vào năm 1925. Lựa chọn bộ lọc khí nén Festo là vô cùng sáng suốt vì đây là nhà cung cấp hàng đầu Thế giới về công nghệ tự động hóa. Sản phẩm của Festo bao gồm: bộ lọc khí nén Festo, xi lanh khí nén Festo, van điện từ Festo,…

Festo hiện có hơn 33.000 sản phẩm trong lĩnh vực tự động hóa khí nén và điện tự động. Mỗi năm, tập đoàn cung cấp hơn 15.000 giải pháp phát triển cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực thực khác nhau.

5-thuong-hieu-bo-loc-khi-pho-bien-hien-nay

Festo đã nhận được nhiều chứng nhận chất lượng cho sản phẩm của mình bao gồm: ISO 9001, – PED 97/23 / EC, ISO / IEC 80079-34, ISO 13485,…

Các loại bộ lọc khí của Festo được đánh giá cao về chất lượng và độ bền với công nghệ đến từ Đức. Tất cả sản phẩm của Festo đều có kế hiện đại, dễ dàng làm sạch, khả năng bảo vệ chống ăn mòn vượt trội, tiết kiệm năng lượng, khả năng hoạt động tối đa khi vận hành.

Bộ lọc khí nén AIRTAC

AirTAC được thành lập tại Đài Loan vào năm 1988, đây là một trong những nhà sản xuất và cung cấp khí nén nổi tiếng trên thị trường. Các dòng sản phẩm chính của AirTac: Dây khí, Bộ lọc khí nén AirTAC, Xy lanh khí nén, Đầu nối, Van khí nén AirTAC và Phụ tùng khí nén khác,…

AirTac có mạng lưới bán hàng rộng, bao gồm 10 văn phòng, 62 chi nhánh tại Trung Quốc đại lục và hàng trăm nhà phân phối trên toàn Thế giới ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi.

5-thuong-hieu-bo-loc-khi-pho-bien-hien-nay

Bộ lọc khí AirTac có giá thành rẻ, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, AirTac được đánh giá dưới phân khúc so với Festo và SMC vì chất lượng ở phân khúc tầm trung và tuổi thọ ở mức chấp nhận được với giá.

Ngoài ra, các sản phẩm của AirTac cũng có nhiều hàng nhái giống, dễ gây nhầm lẫn khi chọn mua.

Bộ lọc khí nén STNC

STNC là thương hiệu sản xuất bộ lọc khí đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm của STNC khá đa dạng như: các loại xi lanh khí nén STNC, van khí nén, van điện từ, van cơ, các thiết bị lọc khí, bộ lọc khí nén STNC, điều chỉnh áp suất và các thiết bị phụ kiện khí nén khác.

STNC tập trung thiết kế những thiết bị hiện đại và không sử dụng nhiều con người, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận như: các thiết bị phụ kiện co nối với đủ ren, ống hơi dẫn khí nén PU áp suất làm việc khoảng 10 bar, súng hơi khí nén bằng nhựa hoặc bằng sắt, giảm thanh đồng, giảm thanh nhựa, giảm thanh chỉnh, ốc bít,.. và nhiều thiết bị nối, chia.

5-thuong-hieu-bo-loc-khi-pho-bien-hien-nay

Bộ lọc khí nén STNC  ngày càng thông dụng vì có giá thành rẻ, ngoài ra thương hiệu này cũng cung cấp cả các dòng sản phẩm cao cấp và thông thường để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bộ lọc khí nén TPC

TPC là thương hiệu sản xuất thiết bị khí nén đến từ Hàn Quốc, được đánh giá là thương hiệu về khí nén nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

Hiện nay, bộ lọc khí nén TPC được nhiều nhà máy tin dùng. Các bộ lọc khí nén TPC có chất lượng tốt cùng với thiết kế mẫu mã đẹp. Nhược điểm duy nhất của TPC là các dòng sản phẩm còn hạn chế, không đa dạng  như SMC và Festo. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối của TPC chưa nhiều.

5-thuong-hieu-bo-loc-khi-pho-bien-hien-nay

Trên đây là bài viết giới thiệu các thương hiệu bộ lọc khí nén phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp bạn tìm được thương hiệu bộ lọc khí nén theo nhu cầu. Tham khảo các loại bộ lọc khí do AIOGROUP phân phối tại đây!

 

Xem thêm các tin tức và sản phẩm mới nhất của AIOGROUP tại:

Fanpage:    AIOGROUP

Các bài viết khác tại Website: AIOGROUP

Các bài viết khác